Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Dai hoc duoc ha noi

Dược là ngành đào tạo chủ đạo và duy nhất của Trường Đại học Dược Hà Nội, tiên phong trong việc cung cấp nguồn Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế.

    Ngành dược lấy bao nhiêu điểm
    Học dược ra làm gì

Các ngành của trường Đại học Dược Hà Nội

Không gian cổ kính của Trường Đại học Dược Hà Nội
Giới thiệu về Trường Đại học Dược Hà Nội

Được thành lập từ năm 1961 theo quyết định số 828/ BYT- QĐ ngày 29/09/1961 của Bộ trưởng bộ Y tế, tiền thân của Trường Đại học Dược Hà Nội là khoa Dược trường Y - Dược Đông Dương, trụ sở chính đặt tại 13 - 15 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sứ mệnh của trường là tuyển sinh và đào tạo đội ngũ Dược sĩ xứng tầm quốc tế; là cơ sở hàng đầu của nước ta về nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Dược vào sản xuất cũng như hoạt động kinh doanh và là nơi giao thoa, chuyển giao khoa học ngành Dược với các nước trên thế giới.

>> Xem thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội <<

Chương trình đào tạo ngành Dược tại Trường cũng bao gồm phần kiến thức đại cương, cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành với 20 bộ môn: Mác Lênin, Thực vật, Dược liệu, Sinh hóa, Hóa phân tích & Độc chất, Vật lý - lý; Bào chế; Hoá đại cương vô cơ; Dược lực; Công nghiệp Dược; Hóa hữu cơ; Hóa dược; Quản lý & Kinh tế dược; Ngoại ngữ; Giáo dục thể chất; GD quốc phòng; Dược lâm sàng; Dược học cổ truyền; Vi sinh & Sinh học; Toán - Tin. Ngoài hệ đại học chính quy còn có hệ văn bằng 2, Cao đẳng Dược, Cao học, Tiến sĩ,...
Thông tin tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Trường Đại học Dược Hà Nội chỉ đào tạo ngành Dược.

* Đối tượng tuyển sinh

    Đã tốt nghiệp THPT
    Có đủ sức khỏe, không dị tật tay chân
    Có hạnh kiểm khá trở lên, có lý lịch trong sạch

Các ngành của trường Đại học Dược Hà Nội

Do tính đặc thù nên điểm chuẩn của ngành Dược ở trường đầu ngành luôn cao

* Phạm vi tuyển sinh: cả nước.

* Phương thức tuyển sinh: dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 của tổ hợp môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) và điểm thi của tổ hợp khoa học tự nhiên.

* Chỉ tiêu tuyển sinh: năm 2018 tuyển 730 chỉ tiêu, năm 2019 đang cập nhật

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: điểm tổng của 3 môn từ 20 trở lên.

* Điều kiện xét tuyển khác: áp dụng trong những trường hợp số thí sinh đủ điểm trúng tuyển vượt chỉ tiêu đã đề ra ban đầu, hội đồng tuyển sinh của trường sẽ căn cứ vào các tiêu chí sau:

    Tiêu chí bổ sung thứ nhất: điểm môn Hóa học của thí sinh nào cao hơn sẽ trúng tuyển. Nếu sau khi xét tuyển theo tiêu chí này mà vẫn chưa tuyển sinh được, nhà trường sẽ thực hiện tiêu chí thứ 2:
    Tiêu chí bổ sung 2: điểm thi môn Toán của thí sinh nào cao hơn thì người đó sẽ trúng tuyển.

* Tổ chức tuyển sinh

    Xét tuyển đợt 1 theo quy định của Bộ GD&ĐT
    Nếu vẫn thiếu chỉ tiêu sẽ thông báo thời gian nhận và xét tuyển bổ sung cũng theo quy định của Bộ.
    Hình thức nhận ĐKXT: theo phương thức trực tuyến.

* Chính sách ưu tiên

+ Những thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng

    Những người trực tiếp tham gia vào phong trào cách mạng, đã tốt nghiệp THPT

    Người đã trúng tuyển nhưng phải đi nghĩa vụ nay đã xuất ngũ nhưng được nhận vào trường nào, được cấp trung đoàn, tổng đội nếu đủ sức khỏe và điều kiện sẽ được xem xét cho nhập học. Nếu bị gián đoạn 3 năm trở lên sẽ được nhà trường giới thiệu vào các lớp dự bị trước khi vào học chính thức.

Anh van thieu nhi

Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa học, thí sinh đoạt giải nhì trở lên trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học đã tốt nghiệp cấp 3.

     Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế và thi đạt giải ba trở lên về đề tài thuộc lĩnh vực Hóa học đã tốt nghiệp THPT. Mỗi đề tài được tuyển 1 lần cho 1 người là tác giả chính. Từ năm 2019, Trường Đại học Dược Hà Nội không xét tuyển thẳng đại học đối với thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế và thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia nói chung.

    Đối với thí sinh là người nước ngoài: Nhà trường căn cứ kết quả học tập trung học phổ thông của học sinh (bảng điểm), kết quả kiểm tra kiến thức và tiếng Việt để xem xét, quyết định cho vào học.

     Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo

+ Những thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển

Tham dự kỳ thi lấy đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán, Lý và thi đạt giải nhì trở lên, đã tốt nghiệp cấp 3. Sau kỳ thi THPT quốc gia có kết quả đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Sứ mạng

      Trường Đại học Dược Hà Nội là trường có sứ mạng đi tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Dược cho ngành y tế Việt Nam đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ cao ngang tầm khu vực và thế giới. Trường phải là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược.

Mục tiêu phát triển

1. Mục tiêu chung:

     Xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội thành một Trường trọng điểm quốc gia, một trung tâm đào tạo cán bộ và nghiên về Dược của cả nước, ngang tầm với các nước trong khu vực vào 2020 và thế giới vào 2030.

Dai hoc duoc ha noi2. Mục tiêu cụ thể:

2.1. Về đào tạo:

      - Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và các trình độ khác đáp ứng nhu cầu của xã hội và phù hợp với chiến lược phát triển ngành Dược cả về số lượng và chất lượng.

        - Đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên của trường ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực, đáp ứng yêu cầu đào tạo giảng viên cho các cơ sở đào tạo trong nước và các nước bạn Lào và Campuchia.

       - Đa dạng hóa loại hình đào tạo, ngành nghề đào tạo, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và phát triển ngành Dược theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.


Tuyen sinh duoc si cao dang Dược sĩ Cao đẳng có được mở quầy, nhà thuốc, Theo chia sẻ của bộ phận Tư vấn tuyển sinh, Dược sĩ được phân bậc theo cấp học là Dược sĩ Đại học, Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Trung cấp
cao dang y duoc ha noi Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống, Các ngành, nghề của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được lựa chọn là ngành, nghề có nhu cầu nhân lực lớn phù hợp với yêu cầu phát triển nhân lực
Trường cao đẳng y dược hà nội Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực tập, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là một trong các trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, với bề dày truyền thống và chất lượng trong

- Phone: +84-908-744-256